Menu

Sorry, nothing in cart.

Công dụng của đệm Everon than hoạt tính

Công dụng của đệm Everon than hoạt tính

Như chúng ta đã biết than hoạt tính có rất nhiều công dụng trong đời sống như: tẩy trùng, loại bỏ độc tố trong môi trường, làm chất xúc tác và chất tải cho các chất xúc tác khác trong ngành công nghiệp hóa học, trong kỹ thuật, than hoạt tính là một thành phần lọc khí, khử mùi trong tủ lạnh và máy điều hòa nhiệt độ và có tác dụng tốt trong phòng tránh tác hại của những tia đất. Cũng chính vì những công dụng to lớn của than hoạt tính, công ty Everpia đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm đặc biệt đệm bông ép Everon than hoạt tính với nhiều công dụng và tính năng tốt cho người sử dụng.

dem-bong-ep-everon-than-hoat-tinh-tongkhodem

Lớp than hoạt tính của sản phẩm có thể phát tán nhiệt và lan tỏa đều khắp cơ thể, giữ nhiệt độ và độ ẩm cho cơ thể, phòng ngừa, diệt vi khuẩn và có tác dụng khử mùi.

Đệm được sản xuất từ bông tấm cao cấp được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc nên có độ đàn hồi vừa phải giúp toàn thân người sử dụng được thoải mái, thư giãn, toàn bộ cơ thể được giữ đúng theo tư thế giải phẩu học, giúp nâng cao và phân bố trọng lượng cơ thể một cách thích hợp.

Các điểm áp lực được giảm đáng kể lên đến 80% là tính năng chỉ đệm than hoạt tính mới có, giúp làm giảm các vị trí gây mỏi mệt và dễ dàng trở mình trong khi ngủ. Đệm có độ dày 11cm và có các kích thước khác nhau phù hợp cho hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng.

Hy vọng qua những thông tin bên trên, các bạn có thể hiểu hơn về công dụng của đệm Everon than hoạt tính.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – TỔNG KHO ĐỆM.COM qua số HOTLINE MIỄN PHÍ: 09.444.01369

>>> Xem thêm tin khác: 3 lí do nên sử dụng đệm Everon cho gia đình