Menu

Sorry, nothing in cart.

Đệm bông ép loại nào tốt nhất trên thị trường ?

Đệm bông ép loại nào tốt nhất trên thị trường ?

Đệm bông ép là mặt hàng phổ biến được lựa chọn nhiều nhất thị trường hiện nay. Với mức giá vừa phải, thời gian sử dụng dài, các tính năng chống khuẩn chống thấm tốt… đặc biệt là giá thành phù hợp với đa dạng mức thu nhập từ thấp – trung – cao. Bài viết này Tongkhodem.com sẽ giải đáp thắc mắc đệm bông ép nào tốt nhất ? cũng như hướng dẫn các bạn cách lựa chọn thương hiệu chất lượng? Chúng ta chỉ nói tới các sản phẩm chính hãng Hanvico, Everon, Sông Hồng… bỏ qua các sản phẩm nhái, kém chất lượng tràn lan ngoài thị trường.

Cấu tạo cơ bản của đệm bông ép chỉ đơn giản là ép nhiệt hàng trăm ngàn tấm bông tinh khiết thành 1 khối vững chắc, đàn hồi tốt, chịu trọng lượng lớn. Ngoài ra mỗi thương hiệu đều cải tiến các tính năng riêng như hút ẩm, chống thấm, chống khuẩn, không dị ứng, nổi mần ngứa… Điểm nổi bật rất dễ nhận thấy của sản phẩm đó là thiết kế gấp 3 tiện lợi, linh hoạt.

Danh sách các thương hiệu đệm bông ép phổ biến tại thị trường Việt Nam

–  Đệm bông ép Hanvico : được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá rất cao, mức giá được xem là phù hợp nhất với chất lượng và tiện ích sản phẩm mang lại. Hanvico bao gồm các dòng như : vải Gấm chống khuẩn, Nano chống khuẩn, PE – HQ, vải TC chống khuẩn, chống khuẩn Raymond, chống khuẩn Nano Victoria.

–  Đệm bông ép Sông Hồng : thương hiệu made in Việt Nam chiếm được rất nhiều lòng tin của người tiêu dùng Việt bao gồm 2 dòng thương hiệu : bông tinh khiết và bông tinh khiết thế hệ mới. Giá thành rẻ hơn chút so với Hanvico. Chất lượng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, hạn chế duy nhất có lẽ là không đa dạng về chủng loại.

–  Đệm bông ép Everon : tương tự như Hanvico, tuy nhiên thương hiệu Everon có giá nhỉnh hơn đôi chút nếu so sánh với các sản phẩm cùng chủng loại. Bao gồm đệm sóng, đệm bông ép thường, đệm than hoạt tính đệm bông ép Lite.

–  Đệm bông ép Everhome : Ngoài các mặt hàng thông dụng như chống khuẩn, vải TC, Nano thì nhắc tới Everhome điểm nhấn chính là dòng sản phẩm khá mới lạ và riêng biệt : đệm bông ép thảo dược. Mức giá tương đương với thương hiệu Sông Hồng

–  Đệm bông ép Vikosan, Tuấn Anh, Singapor : các sản phẩm thuộc dòng giá rẻ hơn đôi chút so với các thương hiệu trên. Và tất nhiên tiện ích cũng giảm đi đôi chút và không thể bằng các mặt hàng nổi tiếng.

Để so sánh xem loại đệm bông ép nào tốt nhất thị trường hiện nay thì rất khó, mỗi loại đều có nét riêng đem lại sự thích thú cho khách hàng. Nếu bắt buộc phải đánh giá thì theo ý kiến cá nhân, tôi sẽ bầu chọn cho thương hiệu đệm bông ép Hanvico là sản phẩm đệm bông ép tốt nhất hiện nay. 3 tiêu chí tôi lựa chọn : giá thành tốt – đa dạng sản phẩm – tiện ích phong phú – thời gian sử dụng lâu dài.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm đệm chính hãng tại showroom của chúng tôi tại địa chỉ 73 Trường Chinh Thanh Xuân Hà Nội. Tự tin là đại lý hàng đầu với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.