Menu

Sorry, nothing in cart.

Mua hàng & thanh toán

Hướng dẫn mua hàng

Chỉ với một vài thao tác đơn giản sau bạn hoàn toàn có thể đặt mua bất kì sản phẩm chăn ga gối đệm nào của cửa hàng chúng tôi rất dễ dàng.

Nếu ở gần bạn có thể trực tiếp qua cửa hàng tại địa chỉ 71 – 73 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội để lựa chọn và mua hàng

Đối với những bạn ở xa hoặc thích mua sắm online cần thao tác 1 vài bước sau

  • Tìm kiếm sản phẩm ưng ý
  • Tiến hành đặt hàng

Cách 1 : đặt hàng bằng cách gọi tới hotline 09.444.01369. Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin của quý khách trước khi chuyển hàng.

Cách 2 : với facebook chỉ cần nhắn tin tới page chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7

Cách 3 : nhấp vào nút ”mua ngay” tại các sản phẩm và tiến hành điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ gọi điện lại và xác nhận thông tin với quý khách.

Hình thức thanh toán

Tại tongkhodem.com công việc shopping của bạn trở nên rất dễ dàng với các hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi sau :

1. Trực tiếp tại cửa hàng

Bạn chỉ cần tới địa chỉ 71 – 73 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội. “Mắt thấy tay sờ” từng sản phẩm và thanh toán trực tiếp với nhân viên.

2. Thanh toán sau khi nhận hàng

Được biết với tên gọi Cash On Delivery ( COD) hình thức phổ biến đối với hình thức mua sắm online. Bạn chỉ để lại tên sản phẩm muốn mua, địa chỉ, số điện thoại, thời gian muốn nhận hàng ( nếu có yêu cầu) chúng tôi sẽ xác nhận và chuyển phát nhanh sản phẩm.

Bạn chỉ cần kiểm tra hàng sau đó thanh toán với nhân viên chuyển phát. Có thể hoàn trả nếu phát hiện sản phẩm không đúng cam kết.

3. Hình thức chuyển khoản

Rất phù hợp với các trường hợp sau :

  • Mua hàng trực tiếp khi không mang tiền mặt
  • Thanh toán với hình thức COD tại nhà
  • Thanh toán với trường hợp mua hàng online

Các phương thức thanh toán chuyển khoản tại của hàng chúng tôi

  • Thẻ ATM nội địa bao gồm 3 ngân hàng phổ biến : Vietcombank, DongaBank, TPBank
  • Thẻ Visa quốc tế các ngân hàng : ACB, Vietcombank, TPBank.