Menu

Sorry, nothing in cart.

Đệm bông ép Queensweet 90×190

Product Description

Đệm bông ép PE-HQ Queensweet là loại sản phẩm cao cấp của hãng Queensweet. Đệm được khá nhiều người bình chọn là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện giờ với những đặc tính ưu việt chống thấm nước, chống xẹp lún trong nhiều năm sử dụng.

Mời quý khách tham khảo bảng giá đệm bông ép PE-HQ Queensweet tại TỔNGKHOĐỆM.COM

Đệm bông ép Queensweet 90x190
Với chất liệu chủ yếu bao gồm sợi Polyeser được nhập khẩu 100% từ “Xứ Sở Kim Chi”.Sợi bông được vôn trùng và ép cách nhiệt kĩ lưỡng tạo thành khối chắc chăn nên đệm bông ép Queensweet có độ cứng ở mức vừa phải , không gây đau lưng khi nằm.
Đặc biêt , đệm bông ép Queensweet của Tổng Kho Đệm không sử dụng chất hóa học như keo dính , có tính năng vượt trội hơn so với các mẫu đệm bình thường khác. Đệm bông ép hoàn toàn không bị lún , không bị xẹp , khả năn thấm hút cực kì tốt. Đệm rất phù hợp với khí hậu khí hậu khắc nghiệt của núi sông Việt Nam.
Được hình thành từ nhiều lớp mỏng nên đệm rất êm ái , thông khí trời tốt tạo cho bạn 1 giấc ngủ sâu mà không gây đau nhức mệt mỏi khi ngủ dậy

Đệm Queensweet Hà Nội tự hào là nhãn hiệu phân phối các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm Queensweet chính hãng-chất lượng-giá giá rẻ thị trường.
Đến với hệ thống Tổng Kho Đệm – 71 Trường Chinh , quý khách có thể chọn mua cho Nhà ở mình dồi dào dòng sản phẩm đệm bông ép cao cấp chuẩn như: đệm bông ép TC Chống Khuẩn Queensweet , đệm bông ép Gấm Chống Khuẩn Queensweet , …

—————————————————————————————————

Tổng Kho Đệm – Đại lý phân phối chính thức sản phẩm đệm bông ép Queensweet
Showroom: 71 – 73 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
HOTLINE: 09.444.01369 hoặc 04.6687.3191
Website: tongkhodem.com