Menu

Sorry, nothing in cart.

Product Description

Đệm bông ép Vikosan công nghệ Hàn Quốc luôn coi trọng đến yếu tố sức khỏe của người sử dụng. Đệm diệt trùng, thoáng khí, thoát ẩm nhanh vệ sinh dễ dàng. Đệm có độ phẳng cao, độ nún hợp lý nên tiện lợi cho sự tuần hoàn cho máu. Đặc biệt không gây mệt mỏi sau khi ngủ và có thể gấp gọn lại. Với đệm bông ép Vikosan, bạn sẽ có một giấc ngủ êm dịu và 100% thư giãn.

 

Đệm bông ép Vikosan 120x190

Với mục tiêu bảo hành và nưng niu giấc ngủ của bạn, đệm bông ép Vikosan sử dụng chất liệu tinh khiết 100% nhập ngoại dây chuyền công nghệ tân tiến nhất của Hàn Quốc. Vỏ đệm được may bằng chất liệu vải T/C in hoa văn lịch sự, có độ bền cao, luôn cam đoan bạn sẽ thỏa mãn.

Vikosan chỉ có độc nhất một nhãn hiệu, được đăng ký  độc quyền bởi cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Vikosan được Bộ Công An cấp phép in trên tem chống hang giả. Bao bì các sản phẩm của Vikosan đều sử dụng chất liệu có chất lượng cao với hình thức đẹp, bền và cố định. Vải vỏ đệm có in tên, logo của đại lý Vikosan và trên mã vạch của sản phẩm có in giá niêm yết trên cả nước.

 

Bảng giá đệm bông ép Vikosan tại Hà Nội

 

bảng giá Đệm bông ép Vikosan 120x190

 

—————————————————————————————————
Tổng Kho Đệm – Đại lý phân phối chính thức sản phẩm đệm bông ép Vikosan
Showroom: 71 – 73 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
HOTLINE: 091.678.7727 hoặc 04.6687.3191
Website: tongkhodem.com