Menu

Sorry, nothing in cart.

Đệm bông ép Vikosan 180×200

Product Description

Đệm bông ép Vikosan là một trong những sản phẩm được khách hàng chấm điểm rất cao. Với khuynh hướng hiện nay, đệm bông ép luôn có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với đầy đủ các đối tượng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

 

Đệm bông ép Vikosan 180x200

 

Điểm nhấn nổi bật của đệm bông ép

 

Giá cả hợp lý: Đệm có nhiều loại với nhiều hình thức, kích cỡ độ dày mỏng khác nhau giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu. Với mục tiêu thấu hiểu được tâm lý của khách hàng TONGKHODEM.COM luôn mang đến những sản phẩm đệm bông ép với giá cả hợp lý nhất.
Chất lượng đảm bảo: chất liệu cung cấp là bông polyeste  nhập 100% từ Hàn Quốc. Vì thế, bạn 100% có thể an tâm khi sử dụng đệm bông ép này.
Nguồn gốc rõ ràng : Đệm được nhập khẩu chất lượng tại Hàn Quốc giữ nguyên vẹn 100% tất cả những giá trị, không thêm bớt sửa chữa bất cứ gì.
Tốt cho sức khỏe : không đau lưng, tuần hoàn máu, với độ phẳng tốt và độ đàn hồi hợp lý, diệt trùng, an toàn với sức khỏe. Đặc biệt đây là sự chọn chất lượng cho trẻ nhỏ và người mắc các bệnh vấn đề xương khớp.
Di chuyển tiện lợi : Đệm bông ép Vikosan có 3 tấm ghép lại với nhau dễ dàng gấp gọn sử dụng như sofa, nhẹ nhàng, dễ chuyển đi và vệ sinh đơn giản.

 

giá Đệm bông ép Vikosan 180x200

 

—————————————————————————————————
Tổng Kho Đệm – Đệm bông ép Vikosan chính hãng cao cấp trên toàn miền Bắc
Showroom: 71 – 73 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
HOTLINE: 091.678.7727 hoặc 04.6687.3191
Website: tongkhodem.com