Menu

Sorry, nothing in cart.

Đệm lò xo giá rẻ dành cho nhà nghỉ khách sạn

Product Description

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm là tất cả các lò xo khách sạn do Tổng Kho Đệm cung cấp đều được đưa vào hệ thống túi kín để đảm bảo tính kết cấu bền vững và đàn hồi hoàn toàn độc lập.

Kết cấu đệm lò xo túi tạo sự vững chắc cho đệm, giúp nâng đỡ cột sống, tác động tới cơ thể ở mọi tư thế nằm, tạo cảm giác thoải mái, việc trở mình không hề ảnh hưởng tới người bên cạnh

Bông chống khuẩn có khả năng kháng khuẩn, diệt vi trùng nấm mốc có hại cho sức khỏe gia đình bạn. Vải gấm Venus sang trọng, có khả năng đặc biệt chống cháy.

Đệm lò xo giá rẻ dành cho nhà nghỉ khách sạn mẫu 1

Đệm LX túi FRESH EVER 24cm

Đệm lò xo khách sạn có kết cấu đặc biệt, thích ứng với đường cong tự nhiên của cột sống mang lại cho bạn giấc ngủ thoải mái.

Đệm lò xo giá rẻ dành cho nhà nghỉ khách sạn mẫu 2

Đệm lo xo khách sạn túi AMBER 26cm

Kết cấu lò xo túi tạo sự vững chắc cho đệm, giúp nâng đỡ cột sống, tác động tới cơ thể ở mọi tư thế nằm, tạo cảm giác thoải mái, việc trở mình không hề ảnh hưởng tới người bên cạnh.

Đệm lò xo giá rẻ dành cho nhà nghỉ khách sạn mẫu 3

 

Đệm lò xo túi 3 viền INDIANA 30cm

Lớp bông chống khuẩn Nano bạc chống tác nhân gây bệnh trên giường ngủ như: vi khuẩn, nấm mốc, giúp phòng các bệnh về hô hấp, viêm da…

Đệm lò xo giá rẻ dành cho nhà nghỉ khách sạn mẫu 4

Đệm LX giàn VENICE 24cm

Thành phần đặc biệt cao su non, nhẹ như bông, mềm như lụa, được cấu tạo gồm hàng ngàn khoang rỗng nhỏ liti giúp không khí có thể lưu thông dễ dàng bên trong, tạo sự thông thoáng tự nhiên cho đệm.

Đệm lò xo giá rẻ dành cho nhà nghỉ khách sạn mẫu 5

Đệm LX túi Nano 16cm

Để được mức giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ.