Menu

Sorry, nothing in cart.

Khăn tay khách sạn

Product Description

Khăn tay khách sạn với thành phần 100% từ cotton, mềm mại dễ thấm nước, đặc biệt mịn màng tạo cảm giác thoải mái và không gây mẫn cảm cho da.

Khăn tay khách sạn mẫu 1

khăn tay khách sạn mẫu 1

Tính năng: mềm, mịn, dày dặn, không bị xù lông, khăn siêu hút nước, có độ thoát nước nhanh trên bề mặt khăn, làm khăn không bị hôi và mục.

Khăn tay khách sạn mẫu 2

khăn tay khách sạn mẫu 2

Công nghệ: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại và khép kín từ sợi – dệt – nhuộm – hoàn tất – may – đóng gói thành phẩm với công nghệ tiên tiến của châu Âu, đáp ứng theo tiêu chuẩn Oeko – Tex standard 100. Chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt, sản phẩm cuối cùng đạt tính năng vượt trội.

Khăn tay khách sạn mẫu 3

khăn tay khách sạn mẫu 3

Thiết kế: Những thiết kế sản phẩm khăn mang tính khác biệt cao, cho đến bao bì, kích thước, trọng lượng được đặc biệt quan tâm đến từng chi tiết. Bộ sản phẩm độc đáo, mới lạ với những đường chỉ may sắc sảo, kích thước thiết kế hợp lí sử dụng tốt cho cả người lớn và trẻ nhỏ, phù hợp với khách sạn.

Khăn tay khách sạn mẫu 4

khăn tay khách sạn mẫu 4

Xuất xứ: Khăn bông cao cấp dành cho khách sạn là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc và phân phối đến tất cả hệ thống siêu thị trong nước, các cửa hàng, đại lý và xuất khẩu.

Khăn tay khách sạn mẫu 5

khăn tay khách sạn mẫu 5

Khăn tay khách sạn mẫu 6

khăn tay khách sạn mẫu 6

Khăn tay khách sạn mẫu 7

khăn tay khách sạn mẫu 7

Khăn tay khách sạn mẫu 8

khăn tay khách sạn mẫu 8

Khăn tay khách sạn mẫu 9

khăn tay khách sạn mẫu 9

Khăn tay khách sạn mẫu 10

khăn tay khách sạn mẫu 10

Xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin về chương trình tri ân khách hàng giảm giá cực sốc cùng quà tặng cực hấp dẫn.