Menu

Sorry, nothing in cart.

Tấm bảo vệ đệm

Product Description

Tấm bảo vệ đệm với khả năng bảo vệ tấm đệm của bạn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như: nước hay các tạp chất khác, giúp tấm đệm luôn bền mãi với thời gian.

Vật liệu và các nguyên phụ liệu đạt chất lượng cao cấp. Đạt tiêu chuẩn của bộ y tế quy định đối với khách sạn

Tấm bảo vệ đệm mẫu 1

tấm bảo vệ đệm mẫu 10

Tấm an toàn vệ sinh đệm được may bằng vải chần bông, 04 góc được may dây gút để cố định khi mặc vào đệm, kích thước tương ứng với kích thước bề mặt đệm.

Tấm bảo vệ đệm mẫu 2

tấm bảo vệ đệm mẫu 9

Tấm bảo vệ có thể sử dụng trong phòng có trang bị máy điều hòa nhiệt độ. Nên vệ sinh và luôn giữ cho mặt đệm sạch sẽ, có thể giặt nhiều lần đạt hiệu quả kinh tế cho các khách sạn

Tấm bảo vệ đệm mẫu 3

tấm bảo vệ đệm mẫu 8

Tấm bảo vệ đệm khi sử dụng các loại vải hút nhiệt, cảm nhận độ ẩm, hút nhiệt qua làn da của bạn giúp mát mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông.

Tấm bảo vệ đệm mẫu 4

tấm bảo vệ đệm mẫu 7

Không những che phủ hoàn toàn đệm với các loại kích thước, tấm bảo vệ đệm không hề làm thay đổi cảm nhận của bạn về chiếc đệm hay chiếc giường.

Tấm bảo vệ đệm mẫu 5

tấm bảo vệ đệm mẫu 6

Kết cấu chắc chắn giúp bao bọc toàn bộ cấu trúc của đệm giúp tấm bảo vệ không bị xô lệch trong quá trình sử dụng với lớp vải êm ái, mịn màng, nhẹ nhàng, dễ dàng giặt máy cũng như phơi khô.

Tấm bảo vệ đệm mẫu 6
tấm bảo vệ đệm mẫu 5

Vật liệu và các nguyên phụ liệu đạt chất lượng cao cấp. Đạt tiêu chuẩn của bộ y tế quy định đối với khách sạn. Tấm an toàn vệ sinh đệm được may bằng vải chần gòn, 04 góc được may dây gút để cố định khi mặc vào đệm, kích thước tương ứng với kích thước bề mặt đệm.

Tấm bảo vệ đệm mẫu 7

tấm bảo vệ đệm mẫu 4

Tấm bảo vệ đệm là sản phẩm sản xuất từ vải cao cấp được chần thêm lớp bông cao cấp micro. Tấm bảo vệ bảo vệ đệm sạch hơn,dễ dàng vệ sinh thay tháo, giúp giữ nhiệt tốt khi thời tiết giá lạnh và thông thoáng về mùa hè.

Tấm bảo vệ đệm mẫu 8

tấm bảo vệ đệm mẫu 3

Tấm bảo vệ nệm chống thấm 3 lớp. Được làm từ chất liệu vải Hàn Quốc với thành phần gồm 70% cotton và 30% Polyester êm ái, sản phẩm là lớp vỏ bọc hoàn hảo giúp cho tấm nệm của bạn luôn được bảo vệ sạch sẽ và an toàn, tránh được bụi bẩn cũng như sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại.

Tấm bảo vệ đệm mẫu 9
tấm bảo vệ đệm mẫu 2

Bên cạnh đó, tấm bảo vệ thoáng mát, chẳng những không làm bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng mà còn mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu.

Tấm bảo vệ đệm mẫu 10

tấm bảo vệ đệm mẫu 1