Menu

Sorry, nothing in cart.

Váy giường khách sạn

In Stock

vay-giuong-khach-san-6

Product Description

Váy giường khách sạn là một sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế giường và phòng khách sạn. Phần lớn chân giường khách sạn đều được làm bằng sắt hoặc gỗ vì vậy sử dụng váy giường – ga giường khách sạn sẽ giúp bạn che lấp nhừng khuyết điểm của chân giường khách sạn và giúp chiếc giường của bạn trông mềm mại và sang trọng hơn.

Váy giường khách sạn mẫu 1

Váy giường khách sạn mẫu 1

Váy giường có 2 phần, phần phủ lên trên kệ giường và phần rủ xung quanh. Phần phủ thường được may từ chất liệu 100% Cotton để đảm bảo độ thông thoáng, thoải mái cho người sử dụng. Còn phần rủ xung quanh có thể được may băng vải TC hoặc Taffs, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Phần phủ được may từ chất liệu vải TC để đảm bảo độ thông thoáng, thoải mái cho người sử dụng.

Váy giường khách sạn mẫu 2

Váy giường khách sạn mẫu 2

Phần rủ bao quanh giường được may vải taffta hoặc vải gấm tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, vải gấm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự sang trọng và tinh tế, đa dạng họa tiết, màu sắc.

Váy giường khách sạn mẫu 3

Váy giường khách sạn mẫu 3

Kích thước: Bằng kích thước của giường. Váy giường thường có độ dài 27cm, tuy nhiên khách hàng có thể yêu cầu dài hơn hoặc ngắn hơn. Song, nếu dài quá, váy sẽ bị trùng, ngắn quá sẽ làm lộ phần kệ. Nhân viên tư vấn cần khéo léo tư vấn cho khách hàng sao cho phù hợp.

Váy giường khách sạn mẫu 4

Váy giường khách sạn mẫu 4

Một số loại giường khách sạn thiết kế bằng gỗ thịt với thiết kế đẹp và chắc chắn. Khách hàng thường không muốn váy giường che hết chân nên chỉ làm ga bọc giường khách sạn đủ để bao trọn phần đệm phía trên. Loại ga bọc đệm giường khách sạn này thường sử dụng vải sẹc với độ co giãn tốt và sử dụng chun để cố định vị trí ga bọc.

Váy giường khách sạn mẫu 5

Váy giường khách sạn mẫu 5

Khách hàng thường thích kiểu váy giường khách sạn may xếp ly xung quanh với khoảng cách xếp ly khoảng từ 5cm đến 15cm tùy mắt thẩm mỹ của mỗi người. Chiều cao của giường khách sạn thường là 70cm vì vậy váy giường có chiều cao khoảng 65cm cách mặt đất 5cm để tránh việc váy giường khách sạn bị dính nước hoặc bụi bẩn, ẩm mốc. Hơn nữa việc vệ sinh dưới sàn cũng sẽ dễ dàng hơn nếu váy giường khách sạn có độ cao vừa phải.

Váy giường khách sạn mẫu 6

Váy giường khách sạn mẫu 6

Vải để may váy giường khách sạn thường làm bằng loại vải thun co dãn với một số màu sắc thông dụng như màu trắng ánh xanh, màu trắng sáng, màu trắng ánh vàng. Để tô điểm và trang trí cho phòng khách sạn thêm đẹp,sang trọng và tinh tế thì váy giường khách sạn thường là màu trắng.

Váy giường khách sạn mẫu 7

Váy giường khách sạn mẫu 7

Để phòng khách sạn và chiếc giường khách sạn trông đẹp mắt, hấp dẫn và sang trọng hơn. Bạn hãy sử dụng các loại khăn khách sạn thông dụng như khăn cuốn đầu và khăn trải giường để trang trí theo tông màu khách sạn của mình.

Váy giường khách sạn mẫu 8

Váy giường khách sạn mẫu 9

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất đồ vải chúng tôi tự hào là cung cấp váy giường khách sạn, các loại khăn bông, khăn màu sử dụng cho khách sạn, rèm khách sạn cao cấp giá rẻ tại Hà Nội. Với những khách hàng thân thiết như Daewwo, Sofitel, Bích Nguyệt Spa, Metropole, Sài gòn smile,… Hứa hẹn sẽ đem tới cho khách sạn của bạn sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp mắt, sang trọng lại phù hợp với thị hiếu khách hàng và xu hướng mới.

Váy giường khách sạn mẫu 9

Váy giường khách sạn mẫu 10

Váy giường khách sạn mẫu 10

Váy giường khách sạn mẫu 8