Menu

Sorry, nothing in cart.

Chăn ga gối Hanvico Blue Sky

Chăn ga gối đệm Hanvico Blue Sky là dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đơn giản với 3 tiêu chí : chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài và giá thành phù hợp với đại đa số người dùng.

Cũng giống như đệm Hanvico chính hãng, từ chất liệu tới công nghệ đều áp dụng những kĩ thuật tiên tiến nhất từ nước ngoài, dưới bàn tay của những kĩ sư tài ba đã cho ra dời dòng sản phẩm với chất lượng tuyệt đối.

Chăn ga gối Hanvico Blue Sky sử dụng nguyên liệu 100% Cotton cao cấp nhập khẩu chính hãng với mật độ sợi vải 144 x 76 inch ( 220/inch) mang lại sự mềm mại, thoáng mát và thân thiện với sức khỏe người dùng. Công nghệ in hoạt tính giúp từng họa tiết và màu sắc luôn sắc nét rõ ràng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng, không phải lo lắng về tình trạng sờn vải, mờ màu, phai màu… Sử dụng công nghệ chần, thêu tiên tiến, hiện đại bậc nhất với sự trợ giúp từ chiếc máy thêu TAJIMA cao cấp của Nhật Bản.

Chăn ga gối đệm Hanvico tự tin là thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam đem tới cho người tiêu dùng giấc ngủ thoải mãi, thư giãn và một sức khỏe tuyệt vời.

Showing all 11 results

ĐỆM CHÍNH HIỆU

ĐỆM CHÍNH HIỆU

Chúng tôi cam kết điều này
Xem thêm
GIÁ RẺ NHẤT

GIÁ RẺ NHẤT

Chúng tôi cam kết thêm 1 lần nữa
Xem thêm
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chắc chắn rồi đặt mua ngay thôi
Xem thêm
0988381014